Toán 2006A truyền kỳ

Giang hồ tương truyền rằng, vào khoảng cuối năm Ất Dậu lúc mà Worldcup 2006 diễn ra ác liệt. Tại học đường Đồng Tháp đã mở ra đại hội võ lâm tuyển chọn các anh tài trong thiên hạ.

Nhiều nhân sĩ võ lâm tứ phương tám hướng hội tụ lại. Sau những trận long tranh hổ đấu, sức đầu mẻ tráng. Tại núi Ngũ Hành Toán Học đã tuyển chọn được 38 cao thủ võ lâm chia thành tứ đại phái.

Đứng đầu đại môn phái thứ nhất là chưởng môn Hoàng Dược Sư với tuyệt chiêu Phương pháp gây mê siêu cấp. Đại đồ đệ ưng ý là hậu nhân của Tiểu Lý Phi Đao, cháu của Lý Mạc Sầu: Mai Hoa Khôi, cùng với chín đại cao thủ có các tuyệt kỷ riêng xưng bá một cõi hết ba bàn nhất. Trong đó phải kể đến Thất Sát Danh Dao Gâm với tốc độ phóng dao liên tục không mệt mỏi. Trái lại là Liễu Phi Nhơn với chiêu Tiên Nữ Rãi Hoa đã làm rạng danh môn phái. Còn lại là các cao thủ, đứng đầu là Huy Tiên Nhân chuyên gia ám khí, Caval Hiệp Sĩ, Vô Cực Nam Sơn, Tiêu Thanh Kiếm Khách, Tứ Phương Quyền, Vô Giang Đạo và cuối cùng là tiểu sư muội Pháp Tuyến Đồ.

Đứng đầu môn phái thứ hai là trưởng môn Nam Đế với tuyệt chiêu Xạ Ảnh Kiếm vô địch thiên hạ. Khi đã xuất chiêu thì đối phương không còn một mảnh vải che thân. Với đại đệ tử Thiên Tinh Thời, biệt danh Vịt Cổ Lùn, đã phát triển kiếm thuật của sư phụ mình lên một bậc đó là bộ Tỷ Số Đơn Kiếm Thế. Còn lại là sáu vị tiểu sư muội đẹp như hoa Ngân Kiếm Khách, Loan Đao Phục Hận, Hỏa Như Liễu nóng như lửa, Thiên Tầm Lụa mềm như nhung nhưng sát khí rất cao, Tuyền Đường Tiệm Cận và sau cùng là một người duy nhất trong môn phái, người đã được kế thừa bộ Vị Tự Thần Công của Tam Sư Tổ ở Đào Hoa Đảo, Hải Uyên Hồ Kiếm.

Đặc biệt với môn phái thứ ba, phải kể đến là Tôpô phái với sự lãnh đạo của trưởng môn nhân Thiên Dũng Sư Phụ, với tuyệt chiêu Trù Mật Đại Pháp. Đứng đầu là đại đệ tử chân truyền tiếp nhận bí kíp Đồng Phôi Thần Công của bổn môn Song Tiêu Nhung Hiệp Nữ, đồng thời là cốc chủ Ác Nhân Cốc với sở trường là giết người như chém chuối. Tiếp đến là Thần Long Nữ với chiêu Hàn Băng Chưởng nổi tiếng khắp thiên hạ. Tiếp theo là Phi Thiên Vũ, hậu nhân của Tây Độc Âu Dương Phong, với chiêu Hà Môn Công “bợ trên đè dưới dâm xuồng bể”. Còn có các đệ tử Thiên An Kỳ Nữ sát thủ hoa hồng, đòi tiền nợ nắm đầu người quay như dế; Độc Cô Nhàn với Tuyệt Tình Đao, sở thích “giết người không thấy chết”; phun lửa không ngừng Tây Môn Phú Sĩ miệng phun lửa đầu xì khói; Song Đao Trường Hận; Sa Mạc Thảo Mộc với tuyệt chiêu ném đá trúng đầu; Song Lương Độc Ma Bổn Vô Tình; Ma Ương Đầu Bạc Nghĩa Độc Nhản và đệ tử Sò Tinh Toàn Kỳ Hiệp Hàn Long.

Cuối cùng là Galois phái của trưởng môn Mai Hoa Đạo, trang chủ Mai Hoa Trang, đã gây bao sóng gió trên giang hồ toán học với tuyệt chiêu Song Kiếm Tuyến Tính “chém rớt tùm lum”. Với các môn đồ, đứng đầu là đại sư huynh nổi danh khắp chốn với tuyệt kỷ Chín Đường Tuyệt Kiếm đã làm cho biết bao đối thủ lọt vào Lũy Linh Ma Trận Thức Bác Giác Đại Sư Mãi Moson. Tiếp đó là loi nhoi nhị sư tỷ Vân Longchin, là tiểu sư muội kết nghĩa của Vân Kiếm Phi đại hiệp, với tuyệt chiêu Ánh Mắt Phi Lao. Theo sau là Cô Cô Băng Long Nữ ngụ tại động Cổ Mộ. Cô cô đã tiếp nhận Quyết Chiến Thần Điêu và cả hai người đã chế ra tuyệt tác Trường Vành Tâm Kinh lừng danh thiên hạ. Không chút võ công nhưng hạ sát đối thủ bằng chiêu Sư Tử Rống đó chính là Âu Luân Khánh Duy. Bộ đôi hòa hảo Âu Dương Thanh Lộc với tuyệt chiêu Idean Kiếm Phổ và Tư Mã Nhựt Cường với tuyệt chiêu Đẳng Cấu Trộm Gà; theo sau đó là Đạt Ma Sư Tổ, Hồng Thất Công Sơn Bò Tót sở trường Giáng Long Thập Bát Mặt và cuối cùng là hậu nhân của Điền Bá Quan – Ngưu Ma Trâu Duy, chuyên hốt hồn các bà bà, đại thẩm bằng chiêu Mê Hồn Mắt Hí.

Trong những năm qua, dưới sự dẫn dắt của bốn “trưởng môn”, tứ đại phái sống với nhau trên đỉnh núi Ngũ Hành Toán Học rất hòa đồng nên chốn giang hồ sóng yên gió lặng. Nhưng thời gian gần đây, bốn vị “trưởng môn” lần lượt bế môn luyện tiến sĩ. Lúc này, trên giang hồ xuất hiện một môn võ công mới Đại Số Sơ Cấp đã làm nổi dậy cuồn phong bão táp trong giang hồ Toán Học. Tứ đại phái không ngừng tiêu diệt lẫn nhau bằng những trận võ mồm đại chiến thật ác liệt. Trong những trận đánh này phải kể đến những hào kiệt xuất hiện như Bát Giác Đại Sư Mã Moson, Đạt Ma Sư Tổ, Độc Cô Nhàn, Thiên Tinh Thời, Song Đao Trường Hận, Thất Sát Danh Dao Gâm đã không ngừng dùng tuyệt kỷ mà sư phụ đã truyền đạt để giành lấy vị thế cho môn phái nhưng chủ yếu là tranh giành chức võ lâm minh chủ. Nhưng các trận ác chiến rồi sẽ trôi qua và dòng đời cứ trôi lặng lẻ, trên đỉnh Ngũ Hành Toán Học không biết còn sóng gió gì sẽ tới.

Rồi đây những đệ tử của tứ đại phái sẽ xuống núi, tiếp tục thu nhận tân đồ đệ cho tứ đại phái để phát huy quang đại môn phái. Không biết rồi đây nơi chốn giang hồ có còn nhớ đến không ba mươi tám anh hùng Lương Sơn Bạc đã ra đi. Nhưng dù sao cũng hy vọng chốn giang hồ ngày càng có nhiều anh hùng tài ba, lỗi lạc…

Bộ Toán 2006A Truyền Kỳ được phát hành, mong các anh hùng hào kiệt hãy xem qua.

Tập thể lớp Toán 2006A.

 

 

Bình luận

Chia sẻ
Thẻ: